9+ Sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc khiến bạn mãi không giàu nổi

Theo quan niệm dân gian, phong thủy ảnh hướng trực tiếp đến tiền tài, vận bạc đối với bất cứ ai. Bài viết hôm nay, chuyên gia Tiến Công chia sẻ đến bạn những sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc khiến bạn nghèo mãi không giàu lên nổi.

Phong thủy là gì?

Theo các chuyên gia đánh giá, phong thủy là thuyết học chuyên nghiên cứu về ảnh hưởng của tự nhiên bao gồm: hướng gió, hướng khí, mạch nước ảnh hưởng tới đời sống và vận hạn của con người.

Theo đó: Phong được hiểu là gió một hiện tượng không khí di chuyển. Còn thủy nghĩa là nước, đại diện cho vị thế địa vị. Trong đó:

– Gió được chia làm thành 8 loại hay còn gọi là bát phong: gió đông bắc nóng, gió đông ào ào, gió đông nam hun đốt, gió nam rất to gió tây nam rét buốt, gió tây heo may, gió tây bắc rất độc, gió bắc lạnh lẽo; Mỗi loại gió cách nhau trong khoảng từ 2, 3 tháng.  Dựa vào kinh nghiệm xem gió người ta có thể đoán ra tài vận: giàu nghèo hay khổ hạnh…

phong thuy la gi
Phong thủy là gì

– Nước (thủy) lấy nguồn mạch làm yếu tố trọng tâm. Nơi nước chảy qua là địa hộ nên sinh của cải vật chất, cuốc sống đủ đầy và ngược lại. Nước có 2 dạng: dạng 1 là nước lành có nguồn nước vươn xa, quanh co hoặc uốn khúc, chưa mạch ngầm. Còn dạng 2 là nước xấu, loại nước đi tới ào ào như bão lũ, có mùi hôi thối.

Phong thủy chúng phải được đi liền với nhau và không bao giờ tách rời. Đó chính là tượng trưng cho sự hòa hợp giữa thiên địa, vị trí ung quanh nhà ở, hướng gió, nguồn nước, bố cục mặt bằng, không gian xây dựng….

Tại sao phong thủy lại có vai trò cực kỳ quan trọng?

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yếu, sự cùng thông của nhân sự. Cát tức phong thủy hợp, hung ắt phong thủy không hợp. Cho nên phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với vận mệnh con người. Phong thủy tốt thì con người sống hài hòa, khỏe mạnh, hạnh phúc và súc túc đủ đầy.

tai sao phong thuy co vai tro quan trong
Vì sao phong thủy có vai trò cực kỳ quan trọng

Phong thủy có quyết định đến thành công hay thất bại của con người không?

Mặc dầu phong thủy có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống con người nhưng nó không quyết định đến thất bại hay thành công của chúng ta. Nếu chúng ta nắm bắt được phong thủy, phối hợp hài hòa với nhau đúng với tuổi và mệnh của chúng ta thì nhất định chúng ta sẽ gặp may mắn.

phong thuy co quyet dinh den thanh cong khong
Phong thủy có quyết định đến thành công không

Còn ngược lại, nếu không biết có thể khiến chúng ta lụi tàn trong cuộc sống. Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh chia sẻ: “Phúc họa vô môn”. Phúc họa không có cửa đâu, bịt kín cửa thì phúc họa cũng vào được. “Duy nhân tự chiêu, duy mình chiêu cảm”.

Chúng ta có phúc thì chiêu phúc đến, chúng ta tích họa thì vời họa đến, chẳng phải có cửa, nó cũng vào được. Người có phúc chui vào rừng, trong hang rồi phúc vẫn đến. Người có tội họa, nhảy vào giữa thị thành, họa cũng đến. Đó là lẽ tự nhiên”.

Tổng hợp 10 sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc không thay đổi sẽ không giàu lên nổi

Phong thủy là một môn khoa học và nghệ thuật rất phức tạp khó có thể thấu hiểu một cách tường tận. Do đó rất nhiều gia định phải phải những sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc khiến cuộc sống không ấm no hạnh phúc.

Treo những ảnh u tối, treo lệch khung

Rất nhiều gia đình không chủ ý đến việc treo tranh. Thông thường, mục đích treo tranh chỉ là nhằm trang trí, khích lệ tinh thần…. Tuy nhiên, nếu treo tranh nhất định phải treo thẳng ngay ngắn, không nên chọn những bức ảnh có màu u tối.

treo anh sai lech la sai lam phong thuy xua duoi tai loc
Treo ảnh lệch là sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc

Theo phong thủy điều này sẽ mang đến vận khí xấu, không may mắn, ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ. Vì thế, bạn không nên mắc phải sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc này nhé.

Cửa nhà bếp và nhà vệ sinh đối diện nhau

Tiến Công gặp khá nhiều nhà có cách bày trì cửa nhà bếp và  nhà vệ sinh đối diện nhau. Đây à một trong những phải sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc khá nghiêm trọng. Bởi nó vi phạm vào lỗi Hạ Thủy trong phong thủy.

Điều này lý giải, nhà bếp đại diện cho tài lộc vận mệnh, Nếu của vệ sinh nằm đối diện với cửa bếp nghĩa là đường tài lộc của gia chủ bị ảnh hưởng bới khí ô uế của nhà vệ sinh. Điều này nếu không thay đổi, vận mệnh tài lộc may mắn sẽ dần rời xa gia chủ và cuộc sống gia đình ngày càng sa sút nghiêm trọng.

Một nhà mở nhiều cửa khác nhau

Một nhà có  nhiêu cửa sẽ thuận tiện trong việc đi lại nhưng lại mắc phải phải sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc đấy nhé. Một nhà mở quá nhiều cửa sẽ không giúp căn nhà tích tụ được khí, điều này dẫn đến thất thu về tiền tài, thu nhập.

Xem ngay thông tin quan trọng:

  • 15 Sai lầm trong cuộc sống khiến bạn không thành công và hạnh phúc 
  • 6 sai lầm khi sử dụng điện thoại gây ảnh hưởng tới sức khỏe
  • 151 stt hay về sai lầm trong cuộc sống cực kỳ ý nghĩa 

Để tiền nhiều nơi vứt vãi ung tung trong nhà

Đây là một trong những phải sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc cũng rất nghiêm trọng. Bởi nếu muốn tiền tài phát lọc thì phải để tiền một chỗ mới tích tụ được khí. Nếu chúng ta để tiền quá nhiều nơi sẽ phân tán tài khí của gia chủ.

de tien roi vai khap nah la sai lam phong thuy khien ban ngheo mai
Để tiền rơi vãi khắp nhà là sai lầm phong thủy khiến bạn nghèo mãi

Dù là tiền nhỏ nhất, tiền lẻ cũng phải gom lại một chỗ. Số tiền đó sẽ chẳng là bao so với cuộc sống chúng ta nhưng xét về mặt phong thủy thì lại là một sai lầm phong thủy nghiêm trọng.

Trồng nhiều cây gai nhọn trong nhà

Mặc dầu trồng cây xanh trong nhà là phương pháp hòa chung sống với thiên nhiên, có thêm oxy, thanh lộc không khí cho cuộc sống lành mạnh. Thế nhưng, sẽ là mắc phải sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc nếu chúng ta lựa chọn những cây có gai nhọn gây sát thương làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn nữa, những cây có gai thương thu hút khí xấu làm cho mối quan hệ gia đình bất hòa, hay mâu thuẫn, cãi vã…

Treo nhiều gương trong nhà

Dùng gương trong phong thủy chu yếu là để tán khí phân tà. Tất nhiên nếu gương tán được khí xấu thì nó cũng tán được khí tốt. Vì thế dùng gương trong nhà thực sự như con dao 2 lưỡi đối với phong thủy. Nếu trong nhà bạn lắp gương quá lớn sẽ không có lợi ích gì mà nó còn làm hao hụt tán tài sản nhé.

Hướng cửa sổ đối diện với con đường dài

Đây có lẽ là phải sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc mà ít ai để ý nhất. Để lý giải vấn đề này, những con đường dài và thẳng hướng về cửa số sẽ báo điềm xấu, không may mắn.

huong cua so nha doi dien voi con duong thang dai la sai lam phong thuy xua duoi tai loc
Hướng của sổ nhà đối diện với đường thẳng dài là sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc

Những con đường thẳng và dài, nhộn nhịp hướng về của số nhà bạn sẽ gây bất lợi cho sức khỏe cũng như con đường tiền tài của gia chủ.

Đặt giường ngủ giáp với 3 mặt tường

Với giường ngủ nếu giáp với 3 mặt tường sẽ đem vận đen tới cho gia chủ. Bởi nó có cảm giác bị gò bó như kiểu bị giam giữ trong nhà tù. Điều này có nghĩa là sẽ không mang lại vận may về tiền tài cũng như địa vị.

Di chuyển cóc phong thủy khác nhau ban ngày và ban đêm

Rất nhiều gia đình trưng bày cóc ngậm tiền trên bàn thờ thổ địa và thần tài. Thông thường ban ngày sẽ cho cóc hướng ra ngoài và ban đêm thì ngược lại cho cóc hướng vào trong. Đây là một trong những sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc khiến bạn nghèo mãi không giàu.

7+ Sai lầm của phụ nữ hiện đại khiến cuộc sống không hạnh phúc 

Để cây chết trong nhà

Để cây chết tỏng nhà hay trưng bày cây chết héo úa là một phải sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc bạn cần phải né tránh. Bởi cây chết sẽ mang vận khí ảm đạm, u uất cho tâm linh người sống. Người ta thường nói “hình nào khí ấy” với 1 cây chết thì không thể mang tới vận may về tiền ti đến cho gia chủ.

de cay heo ua va chet trong nha la sai lam phong thuy xua duoi tai loc khien ban ngheo mai
Để cây héo úa và chết trong nhà là sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc

Trên đây Chuyên gia Tiến Công đã chia sẻ đến bạn những sai lầm phong thủy xua đuổi tài lộc khiến bạn nghèo mãi không giàu nổi. Hi vọng sau khi xem xong bài viết này, bạn hãy thay đổi những phong thủy không phù hợp để tiền tài, vận mệnh và may mắn, đủ đầy sung túc. Nếu thấy hay và ý nghĩa hãy share hoặc để comment bên dưới để bày tỏ ý kiến của mình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.